10 tính năng độc mà không phải ai cũng biết khi sử dụng iPad

Thảo luận trong 'Máy ảnh Samsung'

 1. sim3g

  sim3g V.I.P

  iPad hiện nay không còn quá xa lạ với người dùng nhưng chắc hẳn không phải ai cũng có thể nắm bắt được hết nhưng tính năng của nó.
  Cùng điểm qua 10 tính năng độc đáo của iPad mà có thể bạn chưa biết dưới đây.

  [​IMG]

  Truy cập máy tính ở nhà từ xa
  Bạn có thể truy cập máy tính ở nhà của mình qua iPad nhờ ứng dụng iTeleport từ bất cứ nơi đâu. Người dùng có thể tải các tập tin lớn, chuyển file từ máy tính qua iPad khi đang di chuyển. Hoặc thậm chí là phát nhạc ở chiếc máy tính ở nhà để hù dọa người khác.

  iPad dùng làm điều khiển từ xa
  ipad có thể điều khiển máy tính hoặc các thiết bị có cài AirPlay và bạn có thể dùng nó như một chiếc điều khiển video, nhạc.
  Chỉ cần cả hai thiết bị đều kết nối trong cùng một mạng wifi là người dùng có thể biến chiếc iPad trên tay thành chiếc điều khiển hiện đai, tuyệt với nhất. Ứng dụng này được miễn phí trên Apple Store.

  Chia nửa bàn phím ảo
  Một trong những tính năng độc đáo của iPad chính là khả năng chia bàn phím làm hai nửa do cỡ tay khác nhau. Chỉ cần một thao tác đơn giản là chạm và giữ keyboard phía tay phải bên dưới cho đến khi menu điều chỉnh xuất hiện, bạn chọn Split là có thể thoải mái sử dụng bàn phím mà không sợ bị mỏi tay.

  Duyệt Web ở chế độ riêng tư
  Nếu bạn không muốn máy tự động ghi lại lịch sử cũng như tự đồng điền tên đường dẫn tới trang web thì chỉ cần sử dụng trình duyệt Safari trên chiếc iPad của bạn mà thôi. Truy cập internet bằng sim 3g cho ipad hay bằng wifi mà không lo lắng đến việc người khác có thể xem lịch sử là điều mà rất nhiều người dùng mong muốn

  Làm hiện thanh đa nhiệm nhanh chóng
  Việc kéo 4 ngón tay lên trên là bạn sẽ làm hiện ra một thanh đa nhiệm nhanh chóng mà không cần thiết phải sử dụng nút home 2 lần.
  Nút home sử dụng nhiều lần có thể bị liệt vì vậy đây được xem là cách tốt nhất để bảo vệ nút home của bạn.

  Xem video màn hình lớn
  Sử dụng cap HDMI của Apple là bạn có thể xem các videp trên iPad bằng một màn hình lớn hơn. Cáp này sẽ chuyển các dữ liệu từ chiếc iPad qua tivi màn hình cỡ lớn để có thể thỏa sức chơi game, xem video, lướt web sim 3g

  Gõ các phím tàng hình
  Sau khi đã chia nửa màn hình để dễ dàng sử dụng thì chiếc iPad cũng hỗ trợ các phím ảo để phù hợp với thói quen gõ chữ giống như trên máy tính để người dùng có thể cảm thấy thoải mái nhất. Với những người có thể gõ bàn phím bằng 10 ngón thì đây là một điều tuyệt vời bởi sẽ giúp họ gõ chữ nhanh hơn trên chiếc iPad

  Chấm câu bằng phím cách
  Việc sử dụng các dấu câu sẽ giúp bạn chuyển tải đầy đủ và đúng nội dung mà bạn muốn nói, chính vì vậy sử dụng dấu chấm câu là điều không thể tránh khỏi. Chỉ cần chạm vào phím cách 2 lần liên tiếp là có thể chèn dấu chấm câu vào văn bản. Nếu cảm thấy không cần thiết thì bạn cũng có thể cài đặt để tắt chức năng này đi.
Similar Threads: tính năng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Các tính năng nổi bật của Ti Vi mà bạn nên biết 31/8/16
Rao vặt tổng hợp Yến sào khánh Hòa nâng cao đời sống tinh thần cho người già 23/12/15
Rao vặt tổng hợp Samsung galaxy note 5 với nhiều tính năng ưu việt 15/12/15
Rao vặt tổng hợp Các tính năng đặc trưng của các loài chim 14/12/15
Rao vặt tổng hợp Đánh giá tính năng xe tập đi tròn cho bé 26/9/15

Chia sẻ trang này