Chuyên thiết kế & thi công sân vườn biệt thự

Thảo luận trong 'Máy ảnh khác'

 1. realhcm

  realhcm V.I.P

  Chuyên thiết kế thi công cảnh quan, Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Ở Tư Vấn Thiết Kế Showroom Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Thiết Kế Kiến Trúc Chung Cư Mini Thiết Kế Kiến Trúc Dân Dụng Thiết Kế Kiến Trúc Khách Sạn Thiết Kế Kiến Trúc Sân Vườn Thiết Kế Quy Hoạch Đô Thị Thiết Kế Và Thi Công Kiến Trúc Xanh Thiết kế cảnh quan
  Thi Công Vườn Trên Mái Thiết Kế Cảnh Quan Thiết Kế Cảnh Quan Công Viên Cây Xanh Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn Thiết Kế Và Thi Công Khuôn Viên, Tiểu Cảnh Thiết Kế, Thi Công Cảnh Quan Cung cấp cây xanh
  Cây Xanh Chung Cư Cây Xanh Nghệ Thuật Cây Xanh Ngoại Thất Cây Xanh Văn Phòng


  Cuộc sống bận rộn đến nỗi khiến bạn không có nhiều thời gian để chăm chút làm đẹp cho ngôi nhà, đặc biệt là thiết kế sân vườn đẹp. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn không cần đến sự có mặt của nó. Vậy làm thế nào để xây dựng nên được một khoảng sân vườn đẹp, thiet ke quan cafe san vuon thoáng đãng lại vừa không tốn kém nhiều thời gian để chăm sóc. Sau đây chuyên gia thiết kế của canhquansaigon.com sẽ trả lời giúp bạn những thắc mắc đó.

  1. Thiết kế sân vườn đẹp mà ít cần chăm sóc, bảo quản
  Không có điều gì mà không cần quan tâm chăm sóc, ý nghĩa của bài viết này là giúp bạn thiết kế một sân vườn thật đẹp nhưng ít công sức bảo dưỡng hơn. Thủ thuật chính là tạo ra một không gian sân vườn có thể dễ dàng chăm sóc nhưng nó vẫn trông hấp dẫn và đáng yêu để bạn có thể tận hưởng những giây phút quý giá trên khu vườn bạn thiết kế. Một khu vườn nên được thiết kế với nhiều vật liệu cứng khác nhau và thay đổi cao độ, nhưng vẫn đem lại cảm giác dễ chịu với những loại cây trồng tươi xinh suốt trong năm. Điều cơ bản là bạn chỉ cần quét dọn sân vườn và tỉa bớt cành cây đi chỉ một tháng một lần là xong.

  2. Chia không gian
  Làm sao để chia không gian mà không làm chúng nhỏ lại? Bạn chì cần thiết kế đơn giản thôi, tuy nhiên cũng phải thay đổi vật liệu sân và thêm chút màu sắc để tránh đơn điệu. Bạn có thể trồng cây ở khu phân chia giữa hai vật liệu…

  Nguyên tắc thiết kế sân vườn đẹp mà ít cần chăm sóc
  Nguyên tắc thiết kế sân vườn đẹp mà ít cần chăm sóc
  3- Chọn màu sắc cho suốt năm
  Bạn có thể sử dụng đến cây tre hay trúc, chúng luôn xanh tươi suốt cả năm. Nếu bạn muốn, bạn có thể trồng những luống hoa trong những chậu cây. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng cách khác như trồng chúng ngay cạnh nền lát gạch hay sỏi trên lối đi.

  4- Chọn màu sắc kỹ lưỡng
  Bạn chọn màu có sắc thái gì? Theo truyền thống, bạn nên chọn những màu mà nó cùng tông hay trộn lẫn với tông màu tự nhiên của khu vườn bao quanh, đó là màu kem, xanh nhạt và xanh lá. Nếu bạn theo khuynh hường hiện đại, bạn có thể chọn màu tương phản với màu tự nhiên xung quanh. Bạn có thể chọn màu xám, màu đen, màu đỏ và cả màu tím…Nếu bạn không chắc chắn đúng màu, hãy sơn nháp trên mảnh giấy dài theo đúng sắc độ bạn chọn, và đặt chúng xung quanh khu vườn để xem chúng có như ý hay khác ý bạn.

  Nguyên tắc thiết kế sân vườn đẹp mà ít cần chăm sóc
  Thiết kế sân vườn đẹp
  5- Chạm trổ, hình dáng và sự đồng nhất
  Cách tuyệt vời nhất là trồng cây trong những rào và tách chúng ra bằng những khoảng hở… Bài viết này giúp bạn thiết kế một sân vườn tránh dùng nhiều thời gian chăm lo nó, nên bạn có thể mua những loại cây trồng nhỏ để có thể uốn nắn hình dáng của cây tốt hơn là mua cây lớn…

  6- Thay đổi chiều cao của cây trồng
  Bí quyết thiết kế sân vườn đẹp là nên cân chỉnh tán lá của cây theo loại cây trồng nên có chiều cao khác nhau và cũng được trồng tách ra. Mảnh sân vườn này là sự kết hợp trộn lẫn rất tinh tế của loại cây với những chiều cao khác nhau… Vì vậy, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc để chăm sóc cho cây trồng của bạn, nhưng tác động của cây trồng trong vườn là rất lớn.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chậu cây cảnh, chậu composite sân vườn, chậu hoa ban công, chậu hoa phòng khách, cây xanh sân vườn, công trình kiến trúc chất lượng, giá sỉ.


  Bạn yêu thích cây cảnh và luôn tìm kiếm những loại cây cảnh đẹp và tươi tốt. Một trong những yếu tố giúp cây cảnh tươi tốt hơn là nhờ vào những chau composite, chúng giúp cây xanh tươi và đẹp mắt hơn. Muốn vậy bạn hãy đến địa chỉ bán chậu trồng cây CQSG ở tp Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trang này