Công ty đồ dùng văn phòng giao hàng siêu nhanh tại quận 2 tphcm

Thảo luận trong 'Máy ảnh khác'

 1. dangbachtm

  dangbachtm V.I.P

  Văn phòng phẩm Đăng Châu xin chào tất cả quý vị và các bạn, đến hẹn lại lên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp với quý vị và các bạn thêm vài sản phẩm văn phòng. Chúng tôi thiết nghĩ, với mỗi loại đồ dùng văn phòng đều được sản xuất riêng và được phân phối tới người sử dụng thông qua đại lý văn phòng phẩm.

  Các sản phẩm đang được bán chạy và được dân văn phòng sử dụng nhiều trong tháng 10 này là bảng văn phòng, giấy in văn phòng, bìa còng, bìa lá, giấy note... Tuy nhiên, nhu cầu về việc sử dụng giấy in trong văn phòng lúc nào cũng có vẻ vượt trội vì sự quan trọng của nó, dẫn đến việc cạnh tranh về mẫu mã và giá thành càng trở nên khốc liệt trong phân khúc giá rẻ của giấy in.

  [​IMG]

  Một sản phẩm mới đến từ thương hiệu giấy IK plus được rất nhiều công ty, doanh nghiệp và văn phòng sử dụng đó là giấy in ik plus 70gms, sản phẩm này được văn phòng ưa chuộng vì giá thành khá tốt, giá thành trung bình nhưng chất lượng giấy vượt trội, trắng và mịn. Ngoài ra, nó còn được nhà sản xuất đầu tư kỹ về mặt ngoài hình với vỏ hộp màu xanh lá (hiện nay đã đổi sang màu xanh chuối - không biết là đổi toàn tập hay chỉ do lô hàng mới này thôi).

  Bên cạnh đó, công ty đồ dùng văn phòng giá rẻ Đăng Châu còn giao hàng miễn phí văn phòng phẩm giá tốt ở quận 2 tphcm và các quận lân cận với thời gian giao hàng nhanh nhất tại tphcm. Nếu các bạn có nơi nào giao hàng nhanh hơn tại tphcm chúng tôi xin hoàn lại tiền. Và cùng với niềm vui mua hàng đó, chúng tôi còn tặng các bạn chiết khấu cao từ 3% đến 10% trên tổng đơn hàng, tùy theo đơn hàng bạn đặt hàng.

  Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 093 686 4344 - hoặc email: vppdangchau@gmail.com để được chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí tại tphcm nhé.

Chia sẻ trang này