Dịch vụ thiết kế web trọn gói chỉ với 99.000đ

Thảo luận trong 'Máy ảnh khác'

 1. ntanhhn00

  ntanhhn00 New Member

  Giới thiệu về Web4s
  Web4steps
  (Web 4 bước - web4s) là một giải pháp thiet ke web mới cho doanh nghiệp và website thương mại điện tử toàn diện với đầy đủ tính năng vượt xa mọi sự mong đợi nhưng với mức chi phí đầu tư và thời gian tối thiểu.
  Web4steps được cung cấp bởi Công ty Phần mềm Nhân Hòa dưới hình thức dịch vụ cho thuê website với tên miền riêng do khách hàng lựa chọn hoặc cung cấp. Hình thức này sẽ giúp cho khách hàng có được website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, không mất chi phí cho việc xây dựng và bảo trì.
  Web4steps được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây để mang đến cho khách hàng sự linh động tuyệt đối trong việc nâng cấp & mở rộng dịch vụ theo sự phát triển của website và nhu cầu kinh doanh
  [​IMG]
  Dịch vụ web 4s của Nhân Hòa
  Ưu điểm của web4s
  Thời gian cài đặt nhanh chóng:
  04 bước đơn giản với thời gian chưa đến 05 phút là bạn có thể sở hữu một website thương mại điện tử hoàn chỉnh và có thể đi vào vận hành mà không phải mất bất kỳ một phút giây chờ đợi.
  Kho giao diện khổng lồ: Kho giao diện được được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và xu hướng thiết kế giao diện web hiện đại.
  Chi phí vô cùng thấp: Để xây dựng một website thương mại điện tử hoàn chỉnh cần chi phí đầu tư lên đến hàng trăm triệu thậm chí hàng tỉ đồng, nhưng với Web4s, chi phí không còn là vấn đề bạn quan tâm bởi chi phí sẽ phù hợp với tất cả doanh nghiệp ở mọi quy mô.
  Dễ dàng sử dụng: Web4s mang đến cho bạn những tính năng phong phú nhưng vô cùng dễ sử dụng để giúp bạn dễ dàng quản trị, vận hành website theo ý muốn mà không cần phải có kiến thức chuyên môn
  Hỗ trợ khách hàng 24/7: Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng, vì mọi yêu cầu, thắc mắc đều được giải đáp ngay vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
  Hoàn toàn không rủi ro: Đầu tư trong kinh doanh luôn luôn tiềm ẩn những rủi ro, những điều này hoàn toàn không đúng với Web4s. Với chính sách hoàn tiền trong 30 ngày, quý khách có thời gian đủ dài để trải nghiệm chất lượng và dịch vụ nhưng có thể ngưng dịch vụ với bất kỳ lúc nào và bất kỳ lý do gì và quý khách sẽ được hoàn tiền ngay.
  Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Nhiều chính sách ưu đãi từ Nhân Hòa dành cho dịch vụ web4s như miễn phí tên miền quốc tế, miễn phí cài đặt bảo trì, cùng vô số những ưu đãi khác áp dụng theo từng thời điểm trong năm.
 2. ntanhhn00

  ntanhhn00 New Member

  Tổ chức Quản lý tên miền quốc tế ICANN mới đưa ra các tên miền mới dành cho các nhà đăng ký (Registrar). Các tên miền này được chia ra theo các lĩnh vực nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn tên miền phù hợp cho mình bên cạnh các ten mien quốc tế truyền thống như .com, net, org… Nhân Hòa là 1 trong 3 nhà đăng ký duy nhất của ICANN tại Việt Nam được cung cấp các tên miền này
  [​IMG]Nhân Hòa nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN
  ICANN currently accredits domain-name registrars for the following Top Level Domains:
  • .aero, (reserved for the global aviation community) sponsored by Societe Internationale de Telecommunications Aeronautiques (SITA INC USA)
  • .asia, (reserved for the Pan-Asia and Asia Pacific region) sponsored by DotAsia Organisation
  • .biz, (restricted to businesses), operated by NeuStar, Inc.
  • .cat, (reserved for the Catalan linguistic and cultural community), sponsored by Fundació puntCat.
  • .com, operated by VeriSign, Inc.
  • .coop, (reserved for cooperatives) sponsored by Dot Cooperation LLC
  • .info, operated by Afilias Limited
  • .jobs, (reserved for the human resource management community) sponsored by Employ Media LLC
  • .mobi, (reserved for consumers and providers of mobile products and services) sponsored by mTLD Top Level Domain, Ltd.
  • .museum, (restricted to museums and related persons), sponsored by the Museum Domain Management Association International (MDI)
  • .name, (restricted to individuals), operated by Verisign Information Services, Inc.
  • .net, operated by VeriSign, Inc.
  • .org, operated by Public Interest Registry
  • .pro, (restricted to licensed professionals) operated by Registry Services Corporation (dba RegistryPro)
  • .tel, (reserved for individuals and businesses to store and manage their contact information in the DNS) sponsored by Telnic Limited
  • .travel, (reserved for entities whose primary area of activity is in the travel industry) sponsored by Tralliance Registry Management Company, LLC
  • .xxx, (reserved for online adult entertainment) sponsored by ICM Registry, LLC

Chia sẻ trang này