Fujifilm X-Pro2 dời ngày ra mắt đến cuối năm 2015

Thảo luận trong 'Máy ảnh khác'

 1. VIP_vnreal

  VIP_vnreal V.I.P

  Việc dời ngày ra mắt mẫu camera không gương lật ống kính rời X-Pro 2 được cho là do Fujifilm cần thêm thời gian để hoàn thiện cảm biến hình ảnh mới cho sản phẩm bán laptop cũ.
  Fujifilm X-Pro2 có lẽ là một cái tên gây khá nhiều chú ý trong giới công nghệ đam mê nhiếp ảnh năm 2014 vừa qua.

  Như PC World Vietnam từng đưa tin, Fujifilm X-Pro2, thế hệ tiếp nối mẫu camera không gương lật ống kính rời X-Pro1 sẽ không được ra mắt trong nửa đầu năm 2015 như kế hoạch ban đầu của hãng máy ảnh Nhật Bản.

  máy ảnh mirrorless,mirrorless,Fujifilm,X-Pro2,X-Pro1 laptop cũ,máy ảnh số,máy ảnh compact cao cấp,máy ảnh cao cấp,
  Mẫu máy ảnh mirrorless tiếp nối chiếc X-Pro1 nhiều khả năng chỉ ra mắt vào cuối năm nay.
  Theo cập nhật mới nhất mà DailyCameraNews dẫn lại từ một nguồn tin đáng tin cậy cho biết thời điểm dự kiến ra mắt Fujifilm X-Pro2 đã được dời lại đến hết năm 2015. Giải thích cho lý do trễ hẹn này, nguồn tin đáng tin cậy trên cho rằng mẫu máy ảnh X-Pro2 phải tiếp tục chờ đợi Fujifilm tích hợp thế hệ cảm biến hình ảnh mới.

  Về cấu hình, theo dự đoán từ giới công nghệ, nhiều khả năng Fujifilm X-Pro2 sẽ trang bị cảm biến hình ảnh phát triển dựa trên công nghệ X-Trans hỗ trợ độ phân giải 24 megapixel, màn hình LCD có thể lật xoay, Wi-Fi tích hợp và 2 khe cắm thẻ nhớ microSD.

  Như từng đề cập trước đây, Fujifilm X-Pro2 dự kiến sẽ là sản phẩm thay thế model X-Pro1 vốn cũng là một mẫu máy ảnh mirrorless ống kính ngàm X-mount từng được giới thiệu hồi đầu năm 2012.

  Được biết, X-Pro1 sở hữu cảm biến APS-C X-Trans CMOS độ phân giải 16 chấm đã được loại bỏ thành phần kính lọc khử răng cưa. Máy tích hợp kính ngắm lai (tựa như model X100) song song với màn hình LCD 3” độ phân giải cao. X-Pro1 tương thích với các ống kính ngàm X-mount ban laptop cu, dải ISO hỗ trợ từ ISO 200 - 6400 (mở rộng ISO 100 - 25600). Ngoài khả năng chụp ảnh với các hiệu ứng mô phỏng màu phim quen thuộc, X-Pro1 còn hỗ trợ ghi hình Full HD 1080/24p.
Similar Threads: Fujifilm X-Pro2
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy ảnh Chi tiết sản phẩm Fujifilm X-E1 – 16.3MP / Đen 3/5/13
Máy ảnh Chi tiết sản phẩm Fujifilm FinePix S2980 – 14.0MP / Đen 3/5/13

Chia sẻ trang này