Người hâm mộ khó có thể truy cập internet tại World Cup 2014

Thảo luận trong 'Máy ảnh Sigma'

 1. sim3g

  sim3g V.I.P

  Sắp tới đây, World Cup sẽ được tổ chức tại Brazil tuy nhiện mới đây một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết: Các fan hâm mộ bóng đá có thể sẽ gặp khó khăn về kết nối internet bên trong mộ nửa số sân vân động tại Brazil và mùa World Cup này.
  Đại diện truyền thông Brazil cho biết, sáu trong tổng số 12 sân vân động được sử dụng cho World Cup vào tháng 6 tới đây vẫn chưa ký được hợp đồng lắp đặt mạng Wi-fi. Chính vì vậy, các fan bóng đá muốn truy cập internet chỉ còn các kết nối sim 3g. Tuy nhiên, với số lượng lớn người dùng cùng đổ về các sân vân động thì các mạng di động có thể sẽ không đáp ứng nổi nhu cầu kết nối lớn của người hâm mộ trong các trận bóng trong mùa World Cup này.
  Thậm chí, nhiều í kiến cho rằng, nếu bây giờ kí được hợp đồng lắp đặt wi-fi thì cũng sẽ rất khó để cung cấp được dịch vụ chất lượng tốt.


  [​IMG]


  Việc chuẩn bị cho World Cup khai mạc vào tháng 6 tới đây đã bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ của hàng loạt công trình xây dựng sân vận động cũng như sân bay chính, dự án giao thông và làm đường tại các thành phố tổ chức chưa được hoàn thành.
  Dù có thể sử dụng được sim 3g giá rẻ để truy cập internet nhưng vùng phủ sóng di động hạn hẹp tại các thành phố tổ chức đã làm cho người hâm mô lo lắng về chất lượng dịch vụ di động tại Brazil sẽ khiến họ không thể truy cập internet trong thời gian theo dõi các trận bóng đá tại đây.
  Các mạng wifi tại các sân vận động dự kiến sẽ tăng được 50% dung lượng kết nối Internet cung cấp cho khán giả đến xem World Cup nhưng tất cả vẫn chỉ là dự đoán bởi hiện này còn rất nhiều vấn đề khó khăn cho quá trình xây dựng dân vận động.
 2. dinhduan911

  dinhduan911 V.I.P


Chia sẻ trang này